Trong Kho

Cá ngựa khô 1 nắng, cá ngựa tươi giá rẻ Phú Yên

(18 đánh giá của khách hàng)

110.000350.000

Cá ngựa khô đại dương tươi, sống, Sông Cầu Phú Yên Cá ngựa size từ 11 -15 cm được đánh bắt từ biển khơi. Nguồn cá ngựa tươi sống được lấy từ ngư dân địa phương, vì vậy giá thành cực kì rẻ cho bà con. Giá cá ngựa khô, tươi rất rẻ, hợp túi tiền mới mọi người. Cá ngựa ngâm riệu, cường dương, bổ thận, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

===> 100% khách hàng trên shoppe đều hài lòng đánh giá 5 sao về chất lượng cá ngựa, bạn có thể tìm thấy chúng tôi trên shoppe! Link đây
===> Trước khi gởi bạn sẽ được xem cá, ship tới nơi bạn kiểm tra lại lần nữa, ok thanh toán, hàng không chất trả hàng!
===> CÓ THỂ SHIP TOÀN QUỐC, KỂ CẢ CÁ NGỰA TƯƠI!
===> Cá ngựa khô cam kết phơi 1 nắng, khách đặt mới phơi, sau 1 ngày phơi nắng mới giao hàng.
===> Chất lượng cá ngựa 1 nắng khác hoàn toàn cá ngựa phơi 10 nắng để 1 năm, nhẹ như bông!

Cụ thể tại Hải sản Như Hoa  giá bán cá ngựa tươi / khô 1 nắng giá như sau:

 • 50k/ cặp 7 cm
 • 60k/ cặp 8 cm
 • 80k/ cặp 9 cm
 • 100k/ cặp 10 cm
 • 130k/ cặp 11 cm
 • 160k/cặp 12cm
 • 210k / cặp 13 cm
 • 270k / cặp 14 cm
 • 320k / cặp 15 cm

==>>> chú ý cho anh em:

==>>  Đơn hàng từ 1.5tr tặng ngay 1 cặp cá ngựa 10cm,  5 sao biển, 2 sá sùng, 5 hải xà, 5 hải yến  1 hải sâm !!

Giá cá sống:

 • 270k cặp / từ 12cm đến 15cm
 • 200k cặp dưới 10cm đến 12cm

Xem video cá ngựa tại hải sản Như Hoa : VIDEO

Giá bán cá ngựa khô, tươi theo kg kích thước từ 10cm đến 15cm, tỉ lệ 1kg như sau: 2 lạng  10 – 11cm, 6 lạng 12-13cm, 2 lạng 14-15cm

 • 1kg / 6tr size cá tươi, từ 10cm – 15cm
 • Giá 1kg cá ngựa khô 20tr khô 3 nắng (500 – 550 con) bao chất lượng! 22tr 450 con / kg

==>Cá ngựa chúa gai đỏ.

 • cặp 15 cm / 400k
 • cặp 16 cm / 580k
 • cặp 17 cm / 700k
 • cặp 18 cm / 850k
 • cặp 19 cm / 1tr
 • -> xem thêm: cá ngựa chúa

==> Hàng cực hiếm, cá vàng tươi !!!!!!  Chỉ có tại hải sản Như Hoa !

 • 200K/ cặp 10cm
 • 230k/ cặp 11cm
 • 260k/ cặp 12cm
 • 300k/ cặp  13cm
 • 400k/ cặp 14cm

Xem giá  riệu cá ngựa

 • CAM KẾT HÌNH THẬT, ẢNH THẬT ĐÚNG KÍCH THƯỚC, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG !
 • SHIP TOÀN QUỐC ĐI HCM, HÀ NỘI TRONG VÒNG 2 -3 NGÀY.
 • KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC OK MỚI THANH TOÁN, CÓ THỂ TRẢ HÀNG, KHÔNG NHẬN HÀNG !
 • KHÁCH CÓ THỂ CÂN LẠI, ĐO LẠI KHÔNG ĐỦ KG, KÍCH THƯỚC -> TRẢ HÀNG !

Vui lòng đặt hàng online hoặc liên hệ tư vấn: 033.275.1221

Xóa
Mã: CNK Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Cá ngựa khô, cá ngựa tươi ngày nay rất được nhiều người ưa chuộng, bởi công dụng tuyệt vời của cá ngựa mang lại. Thế nhưng đâu phải ai cũng biết mua cá ngựa khô ở đâu thì uy tín và chất lượng, hợp túi tiền. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết giá cá ngựa, nơi mua cá uy tín Hồ Chí Minh hay Hà Nội cũng có thể mua được!

Cá ngựa sống tại hải sản Như Hoa!

Tại sao chọn mua cá ngựa chính gốc miền Trung Phú Yên Nha Trang?

Hiện nay, cá ngựa được bày bán tràn lan trên thị trường các thành phố lớn, giá cá ngựa trên trời. Bạn cần mua cá ngựa cần lưu ý những điều sau đây:

1) Giá cá ngựa bán thế nào?

Đương nhiên là ở các thành phố lớn không có biển, phải lấy nguồn từ nơi khác nhập về để bán. Vì vậy, giá cá ngựa sẽ cao hơn tại nơi đánh bắt như Phú Yên hay Nha Trang.

2) Chất lượng như thế nào?

Cá ngựa khô được họ nhập về với số lượng lớn, không ai mà khách mua 1 cặp lại nhập 1 cặp về. Vì vậy, cá ngựa để lâu ngày sẽ dể hư hỏng, ẩm thấp, làm ảnh hưởng tới chất lượng của nó.

cá ngựa khô
Cá ngựa tươi

 

cá ngựa khô
cá ngựa khô

3) Nguồn cá không xác định.

Người Việt thì dùng hàng Việt, tuyệt đối không chơi đồ Trung Cộng nhé. Vâng, bạn mua cá ở nơi nào đó bạn có biết nguồn gốc của thứ mình đang mua không? Lỡ đâu nó lấy cá ngựa Trung, giá 5k/con, có tẩm thuốc, sau đó bạn tự hiểu nha. Chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là nguồn gốc rõ ràng, mang lại niềm tin, an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Sá sùng khô
Liên hệ: 033.275.1221

Lý do bạn nên chọn cá ngựa miền trung Phú Yên

Tại hải sản như hoa, cá ngựa khô được phơi khi có đơn hàng, chỉ được phơi 1 nắng, và gởi đi. Vì vậy cá còn giữ được mà sắc và hoạt chất bên trong. Đó là lý do vì sao bạn nên chọn cá ngựa phơi 1 nắng. Đây là cá ngựa phơi nhiều nắng và để lâu ngày, giá trị sẽ không còn !

Cá ngựa khô để lâu ngày
Cá ngựa khô để lâu ngày

Đây là hình ảnh cá ngựa phơi 1 nắng, bạn có thể thấy sự khác biệt rõ ràng, về màu sắc và cân nặng.

cá ngựa khô
Cá ngựa khô 1 nắng

Cá ngựa để lâu ngày, phơi nhiều nắng, nhìn như khúc ngỗ và nhẹ như bông. Màu sắc cá cũng không còn được giữ nữa mà có màu bạc nắng. Vì sao họ lại phơi khô đến như vậy? Bởi vì phơi khô đến vậy để bảo quản được lâu, để cả 1 năm, 2 năm cũng chả sao cả. Bạn thử nghĩ xem, như khúc gỗ vậy còn gì mà để ngâm riệu, làm thuốc nữa !
Cá ngựa miền trung phơi 1 nắng, màu sắc vẫn còn, không nhẹ lắm, chất lượng đảm bảo !

Đến đây, thì bạn cũng biết tại sao bạn nên chọn cá ngựa miền trung rồi chứ? Cá ngựa khô miền trung giá rẻ, nguồn gốc rõ ràng, từ địa phương, vùng biển Sông Cầu, Phú Yên .Vì ở đây cá quá nhiều, nên chuyện chất lượng là khỏi phải bàn tới. Đa phần là cá ngựa sống, tươi, khô thì hơi ít. Hơn nữa, nó cũng rất dể dàng vận chuyển, 1, 2 ngày là có thể tới HCM hay Hà Nội rồi.

Cách chọn và phân biệt cá ngựa khô để lâu ngày, cá ngựa tươi, cá sống và tươi đông đá

Cá ngựa sống khi ngâm riệu và cá ngựa tươi ngâm riệu có đặc điểm gì khác nhau ? 

 1. Cá ngựa sống ngâm riệu, sau khoảng thời gian khoảng 10 phút thì 2 mắt sẽ lồi ra, có màu trắng tinh, đuôi cong lại, có lớp da bong ra. Cá ngựa tươi hai mắt ko lồi, mắt sẫm màu, vẫn giữ nguyên hiện trạng lúc mới ngâm, đuôi cong ít hoặc không cong.
 2. Cá sống ngâm khoảng 15 ngày là xuất hiện dịch nhầy bao quanh thân cá, mắt thường có thể nhìn thấy dc. Còn cá tươi thì dịch nhầy cũng có tuy nhiên sẽ ít hơn rõ rệt.
 3. Cá tươi để lâu ngày hai mắt sẽ sẫm màu. Có thể khi ngâm vào bình riệu cá sẽ ở lưng chừng chai, không nỗi cũng ko chìm.
 4. Cá đông đá lâu ngày nhìn hơi giống cá khô, phần bụng bị teo lại. Khi ngâm vô riệu sẽ nỗi hoặc ở phần trên của chai.
 5. Cá khô mà ai cũng phân biệt được, nhìn là biết ngay, phần thân trơ xương, mắt đã phân hủy. Khi ngâm riệu thì nỗi lên trên mặt bình. Khoảng 1 2 tháng cá mới chìm xuống đáy chai.

Cách chọn cá ngựa theo công dụng

Nếu bạn muốn ngâm riệu hãy chọn cá sống, hoặc tươi. Không nên chọn cá khô để ngâm. Nếu bạn chọn làm thuốc, các bài thuốc cần tráng mịn cá thì khô là sự lựa chọn cho bạn.

Giá bán cá ngựa khô bao nhiêu tiền 1kg ?

Hiện nay, giá bán cá ngựa khô bao nhiêu tiền 1kg được rất nhiều người quan tâm. Ở mỗi nơi là rất khác nhau, làm bạn không biết nơi nào là giá cả hợp lý và chất lượng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết giá bán cá ngựa khô chênh lệch nhau vì sao!
Trên thị trường hiện nay giá cá ngựa rơi và khoảng 15tr- 25tr. Cá rẻ 15tr /kg vì cá nhỏ, phơi để lâu ngày, rất có thể cá sẽ không còn giữ được hoạt chất, chất lượng. Cá loại này rơi vào khoảng 600 – 700 con /kg. Cá giá cao hơn 20tr trển lên thì size lớn hơn, tầm 450 –  500 con.

Lưu ý khi chọn mua cá ngựa khô theo kg

Bạn cần mua cá ngựa khô để làm gì? Để kinh doanh bán lại hay để ngâm riệu? Dù bạn có chọn để làm gì đi nữa thì bạn cũng không nên chọn cá ngựa khô để lâu ngày. Vì sẽ mất khách hàng của bạn, sẽ ảnh hưởng đến uy tín kinh doanh của bạn. Bởi vậy, khi chọn cá khô, cái bạn phải quan tâm đầu tiên ở đây là cá đã phơi bao lâu rồi, có ẩm mốc hư hao gì không.
Tại hải sản Như Hoa, cá ngựa khô chỉ được phơi khi khách đặt hàng. Khách hàng muốn phơi bao lâu tùy ý. Do đó, chất lượng là khỏi phải bàn đến, đảm bảo 100% cho bạn.

Điểm bán cá ngựa tươi, khô, sống uy tín?

Hiện nay, giá cá ngựa trong tầm giá rơi vào khoảng 200k – 400k / cặp tùy vào kích thước size. Cá khô thì những chỗ khác có thể rẻ hơn, như họ là hàng để cả năm, số lượng lớn, chất lượng tệ !

cá ngựa tươi
Cá ngựa tươi

Hải sản Như Hoa chuyên cung cấp cá ngựa sống, tươi khô 1 nắng chất lượng, đảm bảo uy tín. Nguồn cung cấp cá ngựa từ ngư dân địa phương, vì thế giá cá ngựa rẻ so với nơi khác. Đối với hàng khô cam kết phơi 1 nắng !

Sơ lược về cách ngâm cá ngựa với riệu, công dụng của cá ngựa

Công dụng mà ai cũng biết.

Cá ngựa sử dụng cho bài thuốc quý, bổ thận cường dương, suất tinh sớm, tăng cường sinh lý nam. Đối tượng sự dụng: Mấy ông cao to đẹp trai mà “lên” không nỗi, chiến chỉ 30s… cảm giác thật tệ hại. Đó đó, thử mua về 5 cặp ngâm 1 lít riệu cho chất, sử dụng thử hiệu quả như thế nào. Nhiều nguồn còn nói là công dụng trị ung thư, trị cảm ho, đau răng, chữ bệnh này bệnh nọ, còn nấu súp nữa cơ nhưng với tôi “chả tin”. Ung thư mà uống cá ngựa hết chắc mấy bệnh viện ung thư ế lắm :)) .

Cách ngâm cá ngựa tươi, khô

Bác mua cá sống, tươi, khô để làm gì ? Nếu như ngâm riệu thì bác cần đọc tiếp.
Kinh nghiệm dân gian truyền lại thì bạn nên ngâm 1 lít / 2 cặp cá ngựa. Đồng thời có thêm kỷ tử, đinh lăng, sao biển, sâm, chuối hột nữa cho đủ bài thuốc. Nhưng cho đủ bài thôi thì chưa đủ, thật ra, công dụng chủ yếu là cá ngựa và đinh lăng. Lưu ý, bạn cần ngâm cá ngựa sống, hoặc tươi mới hiệu quả, ra được nhiều hoạt chất. Cá ngựa khô ngâm ít nhất 3 tháng mới sửa dụng.

Nếu bạn ngâm với cá tươi, sống sẽ thấy trên thân cá dịch nhầy (ăn tiền chỗ này). Trước khi sử dụng nhớ lắc đều, không phải uống chỗ trong bỏ chỗ lắng đâu nhé.

Bạn cần mua cá ngựa ? Liên hệ với chúng tôi !

Bạn cần mua cá ngựa khô hay tươi hãy liên hệ với chúng tôi để có giá cá ngựa ưu đãi qua số điện thoại : 033.275.1221 để đặt hàng. Sống có sống, tươi có, cá ngựa khô cũng có lun.

hải sản như hoa
Hải sản Như Hoa

Bạn đến Phú Yên nhớ đến Hải sản Như Hoa, Cầu Bình Phú thưởng thức nhé !

Liên hệ:
Địa chỉ :  Hải sản Như Hoa cầu Bình Phú, Sông Cầu, Phú Yên.
Email: haisannhuhoapy@gmail.com
Điện thoại: 0332.751.221 – 0354.288.399
Website: https://haisannhuhoa.com/
Map: Xem bản đồ.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng0.2 kg
Kích thước15 × 2 × 5 cm
Kích thước cá

Cặp 10 cm, Cặp 11 cm, Cặp 12 cm, Cặp 13 cm, Cặp 14 cm, Cặp 15 cm, Cặp 9 cm

Loại

Khô một nắng, Sống, Tươi

18 đánh giá cho Cá ngựa khô 1 nắng, cá ngựa tươi giá rẻ Phú Yên

 1. vu

  Cá ngựa tươi, giá rẻ

 2. dương

  Cá ngựa đúng chuẩn, uy tín, đúng cá ngựa 1 nắng, sẽ ủng hộ nếu có mua cá ngựa nữa.

  • admin

   cảm ơn bạn đã ủng hộ ạ.

 3. Liễn

  đúng cá ngựa một nắng, shop đóng gói cẩn thận. Lần đầu mua nhưng vậy cũng tạm ok

 4. duy

  ổn

 5. huy

  shop giao đúng cá 1 nắng. vote có uy tín.

 6. Bùi văn long

  Mình mua 1 cặp 11cm 1 cặp 12 cm. Nhưng giao có 1 con 12.5 cm. Uy tín. Quán này mình có ghé ăn hải sản rồi nè, nên cũng khá an tâm khi mua hàng. Góp ý là bạn nhân viên bận làm j mà mình gọi ko nghe máy, gọi 2 lần mới nghe, nên chú ý hơn

  • admin (xác minh chủ tài khoản)

   Dạ cảm ơn anh đã ủng hộ quán và đã góp ý ạ!

 7. nguyên

  cá ngựa chúa đúng chuẩn giá rẻ, thank you

 8. huân

  giao nhanh hơn tí là ok nhé

  • admin (xác minh chủ tài khoản)

   Dạ cảm ơn anh đã góp ý ạ, dạ do đợt này dịch trở lại, một số nơi có dịch thì ship lâu hơn bình thường một tí ạ. Mong anh thông cảm! Cảm ơn anh đã ủng hộ !

 9. lê văn đại

  cá ngựa chúa có vẻ ok. để uống xem hiệu quả thế nào. shop đóng gói cẩn thận.

 10. viễn

  đã ghé quán ăn hải sản. shop uy tín.

 11. lê văn nam

  HN giao 2 ngày, tạm ổn. Cá thì ok, chất lượng đó

 12. hoàng sơn

  hàng y bài nha shop. shop nói chuyện tư vấn nhiệt tình. hải long đúng to, hàng tươi thật. uy tín. góp ý nhẹ, nên có khuyến mãi khi mua hàng nhìu.

 13. đặng văn hòa

  sơn, tôi mới mua 4.5tr mà cug ko có khuyến mãi đây ôg mua nhiu mà đòi. hàng chuẩn chất lượng như nên giảm giá khi mua nhìu nha shop.

 14. Trang tran

  Mua sá sùng khô cho mẹ nhận hàng cho xem hàng, thấy khá ok, shop gói hàng cẩn thận, sẽ ủng hộ khi cần

 15. Trang tran

  Mua sá sùng khô cho mẹ nhận hàng cho xem hàng, thấy khá ok, shop gói hàng cẩn thận, sẽ ủng hộ khi cần

 16. Trang tran

  Mình đánh giá chỉ để dc giảm 5 phần trăm cho đơn sau Mua sá sùng khô cho mẹ nhận hàng cho xem hàng, thấy khá ok, shop gói hàng cẩn thận, sẽ ủng hộ khi cần

 17. lại việt dũng

  shop uy tín, cá ngựa chuẩn tươi, vớt lên cân lại cũng đủ kg.

 18. hồng can

  Cá rất chất lượng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn thích…