Trong Kho

Cá ngựa vàng

230.000

Cá ngựa vàng ngày nay đang được săn lùng bởi công dụng của nó mang lại. Tại hải sản Như Hoa cung cấp cá ngựa vàng tươi, mới đánh bắt từ ngư dân với giá cực rẻ cho những ai đang tìm kiếm nó.
Giá CÁ TƯƠI tại tại sản Như Hoa như sau:

  • 150K/ cặp 10cm
  • 170k/ cặp 11cm
  • 200k/ cặp 12cm
  • 250k/ cặp  13cm
  • 300k/ cặp 14cm
  • 400k/ cặp 15cm

==> Cam kết đúng size, chuẩn cá ngựa vàng tươi
==> Phơi khô theo yêu cầu bao nhiêu nắng.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Cá ngựa vàng loài cá ngựa quý hiếm bạn đã biết nó bán ở đâu giá rẻ và uy tín ? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó, tại sao giá thành lại cao và được nhiều người săn đón.

Cá ngựa vàng mua ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm  mua loài cá ngựa vàng đặc biệt quý hiếm này? Bạn tìm nhiều nơi nhưng không có. Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy ! Tại hải sản Như hoa chuyên cung cấp cá ngựa đủ loại, đủ màu sắc. Tại đây, chúng tôi lấy nguồn cá ngựa từ ngư dân sông cầu phú yên, biển miền trung đặc biệt có rất nhiều cá ngựa. Cá nơi đây lun được nhập về hằng ngày đảm bảo chất lượng hiện quả, uy tín hàng đầu.

Nhìn bề ngoài chúng ta cũng có thể phân biện được bởi sắc tố da. Tại sao lại như vậy, bình thường là chỉ có màu đen, thế nhưng qua đột biến ren, nhiễm sắc tố da đã biến đổi cấu trúc và làm cho màu da thay đổi.
Xem thêm: cá ngựa khô

cá ngựa vàng
cá ngựa vàng

Ngâm cá ngựa vàng có tốt không ?

Cá ngựa đen ngâm riệu đã tốt rồi, còn nó hàm lượng dinh dưỡng lại nhiều hơn gấp bội. Vì vậy nó sẽ có công dụng nhân đôi cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, và hiện nay,  đang rất hiếm, tìm mua cũng khó. Sẽ rất đặc biệt và hiểu quả nếu trong hủ riệu bạn có nó. Nó sẽ đáp ứng tốt sự mong đợi của quý ông.

Liên hệ

Địa chỉ :  Hải sản Như Hoa cầu Bình Phú, Sông Cầu, Phú Yên.
Email: haisannhuhoapy@gmail.com
Điện thoại: 0332.751.221 – 0354.288.399
Website: https://haisannhuhoa.com/
Map: Xem bản đồ.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá ngựa vàng”